Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Nói ‘không’ với 5 loại cá ‘đặc sản’ dễ bị nhiễm độc


Đơn giản vì những loại cá này có chứa những thủy ngân khá lớn và không tốt đối với sức khỏe con người và phái yếu nên tránh xa chúng. Đồng thời báo cũng mách phụ nữ 5 lựa chọn thay thế tốt


hơn.

Từ một quan điểm dinh dưỡng, hải sản là một thức ăn khá an toàn: Nó chứa nhiều protein và chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho phái yếu. Thật không may, những loại cá còn chứa thủy


ngân, có cách ảnh hưởng đến thai nhi hoặc phát triển thần kinh của trẻ -  Mira Ilic, một chuyên gia dinh dưỡng tại Cleveland Foundation, Mỹ, đối với biết. Kể từ khi chất gây ô nhiễm tồn tại


trong toàn bộ cơ thể của phái yếu trong hơn một năm, quý cô cần tránh ăn phải các chất đó.


 Tham khảo: axit béo omega 3
 1. Không ăn: thịt cá mập 
Bởi vì loài cá này là ở đầu của chuỗi thực phẩm, nó tiêu thụ cá khác để tồn tại và đôi khi, một vài con cá khác đã bị nhiễm thủy ngân, có nghĩa là thịt cá mập có mức độ nguy hiểm cao.

Bạn nên đọc: thuoc tang cuong tri nho


Ăn: Cá hồi Thái Bình Dương
1/4 ao- xơ là phần thực phẩm có chỉ số cao khi nói đến vitamin D, vitamin B12, selen, acid béo omega-3, và hương vị. Tất cả các loại cá hồi có một hồ sơ dinh dưỡng đỉnh cao, nhưng cá hồi


hoang dã Thái Bình Dương được xem là lành mạnh hơn nhiều cá nuôi. Theo EPA ( cơ quan bảo quản môi sinh ), bạn nên ăn vào không quá 12 ao – xơ  mỗi tuần nếu phụ nữ đang ở độ tuổi


sinh con hoặc đang mang bầu vì hầu hết các loại cá đều có chứa ít nhất một lượng nhỏ thủy ngân (điều này áp dụng đối với toàn bộ những loại cá được đề nghị trong bài viết này này).


 2. Không ăn: Cá kiếm 
Loài cá nhiệt đới này cũng là một động vật ăn thịt hàng đầu khi chúng ăn cá bị nhiễm thủy ngân.

Bạn nên quan tâm: mua te bao goc o dau


Ăn: Cá mòi
Lựa chọn không mắc tiền này là một siêu sao dinh dưỡng, đối với dù chị em ăn nó tươi hoặc đã được đóng  chai. Cá mòi rất giàu Omega-3 và  giàu vitamin D tự nhiên.
 
3. Không ăn: cá thu vua 

Động vật ăn thịt phàm ăn này nằm trong danh sách không được phép ăn … Trừ khi phái yếu muốn có nguy cơ ngộ độc thủy ngân.
 Đọc thêm: dầu cá triple omega 3-6-9
Ăn: cá trổng
Những con cá này có với nhiều hương vị là thứ hoàn hảo trong món salad và các món ăn mì ống. Bên cạnh đó có nhiều omega-3, cá trổng cũng rất giàu chất sắt.  

alt=”hinh-anh-vien-uong-dau-ca-omega-3″ border=”0″ src=”http://images.kiti.vn/2014/01/san%20pham%20khac/dau-ca-omega-3-fish-oil-ico.jpg” height=”400″

Bạn nên quan tâm: giá kem trị nứt da


title=”hinh-anh-vien-uong-dau-ca-omega-3″ width=”400″ />



 Hình ảnh dầu cá omega 3 


 4. Không ăn: cá kình 
Cá kình có nhiều loại, nhưng EPA không phân biệt giữa chúng và cảnh báo rằng quý cô và trẻ em nên tránh bất kỳ và toàn bộ các giống cá kình.


Ăn: Cá hồi cầu vồng được nuôi
Cá hồi sống ở hồ có nguy cơ cao bị nhiễm bẩn, nhưng cá hồi nuôi là  “sự quyết định tốt nhất” đánh Giá loại sản phẩm từ Monterey Bay Aquarium Seafood Watch – một nhóm quan sát người đặt hàng.


Cá hồi cũng có rất nhiều omega-3 và protein.
 
5. Không ăn: cá ngừ vây dài hoặc cá ngừ đại dương 

Các quy định liên quan đến cá ngừ rất nghiêm ngặt: cá ngừ vây dài chồng chất mức thủy ngân cao trung bình. Vì vậy, nếu chúng mình đang ăn nó, EPA khuyến cáo kìm hãm bản thân không ăn quá 1/6


ao – xơ  mỗi tuần. Cũng như vậy với cá ngừ đại dương, nó cũng chứa mức thủy ngân cao trung bình.


Ăn: Cá ngừ vằn đóng hộp sản phẩm thực phẩm chức năng
Tin tức tuyệt vời là nếu bữa trưa của quý bà là  một bánh sandwich cá ngừ và món salad: Đây là loại cá được coi là  có hàm lượng thủy ngân thấp và nó cũng chứa nhiều omega-3.


  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - thuoc tu sua ong chua cua uc- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn hương và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét