Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Những loại món ăn có lợi ích làm trắng da

collagen type 1&3

Hầu hết phụ nữ nào cũng đều mong muốn có được một làn da trắng mịn màng không tỳ vết. Điều đó thực tế hoàn toàn không hề khó, ngoài việc chăm sóc làn da với một số loại kem dưỡng làm mịn da bên ngoài. Bạn có biện pháp bổ sung thêm chất bổ đối với làn da từ bên trong với một vài loại rau củ sau đây.


Tag: chat bo sung collagen


Khoai tây
Khoai tây chứa lượng lớn vitamin B và các xenlulozo, cũng như các protein, chất béo, tinh bột cao cấp và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất này không chỉ đóng một vai trò chính chính chính quan trọng trong quá trình chống lão hoá, mà còn có tác dụng loại bỏ các các độc tố và chất dư thừa ra khỏi các bộ phân cơ thể.
Thêm nữa, khoai tây còn giàu vitamin C làm trắng da. Và các chất xơ thô trong khoai tây có có có nhiệm vụ làm mềm ruột.


Xem thêm: gia thuoc collagen+c


Các loại đậu
Các tìm hiểu kỹ hiện đại đã tìm ra rằng đậu có chứa nhiều các pro vitamin A có cách thức chuyển hoá thành vitamin A trong cơ thề. Vitamin A khiến da trắng và mượt mà, đề phòng chế tạo chất độc và tác dụng phụ.
Bên cạnh đó, ăn đậu thường xuyên còn có thể loại bỏ chứng phù nề, làm căng da và loại bỏ các dấu nhăn quanh mắt.



thuốc uống collagen của mỹ



Củ cải trắng
Củ cải trắng là một loại rau củ phổ biến trong cuộc sống hiện đại hằng ngày. Nó có vị hơi cay, có hữu hiệu trong việc thúc đẩy tiêu hoá, làm thèm ăn, phân bổ nhu động ruột, chữa ho và giảm đờm dãi.
Mặt khác, củ cải trắng cũng giúp làm trắng da. Đó là bởi vì củ cải trắng có chứa số lượng lớn vitamin C, một chất chống oxi hoá. Vitamin C có cách đề phòng sự sinh sản melanin, ngăn chặn sự ôxi hoá của chất béo, và tránh sự lắng đọng lipofuscin. Việc ăn củ cải trắng không ngừng nghỉ sẽ đối với kết quả là da trắng đẹp.


Bạn nên quan tâm: collagen 1 2 3 cua my


Các loại nấm
Nấm là một lại thức ăn giàu dinh dưỡng. Nấm chứa nhiều protein và vitamin nhưng lại ít chất béo. Ăn nấm thường xuyên thúc đây sự tăng trưởng hormone nữ, khiến da trắng sáng và làm chậm quá trình lão hoá.
Thêm vào đó, nấm chứa chất xơ thô và lignin, một vài chất này không chỉ duy trì cân bằng lượng nước của các bộ phân cơ thể trong đường ruột, mà còn hấp thụ các cholesterol và carbohydrate dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Kết quả là, nấm rất có hiệu quả trong việc đề phòng táo bón, ung thư ruột, xơ vữa động mạch và tiểu đường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét